KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ DIỆT CHUỘT

Với phương châm Uy Tín- Chất Lượng- Chuyên Nghiệp, Công ty cổ phần kiểm soát dịch hại IPM tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột và phun thuốc diệt côn trùng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT AN TOÀN- HIỆU QUẢ- CHUYÊN NGHIỆP

TẠI SAO PHẢI DIỆT CHUỘT ? 

Chuột không chỉ gây ra những phiền toái trong đời sống của chúng ta, mà còn là tác nhân trung gian truyền nhiễm và khiến chúng ta mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, số lượng chuột trong nhà của chúng ta khá lớn, lại không dễ dàng để tiêu diệt tận gốc, cho nên càng đe dọa tới sức khỏe và công việc sinh hoạt hằng ngày hơn. Vậy tác hại của chuột là gì?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHUỘT XUẤT HIỆN

 • Phân chuột: Việc tìm chuột hoặc phân chuột quanh nhà xưởng, kho, khuôn viên bên ngoài….là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất và dễ dàng nhận thấy nhất.
 • Xuất hiện những nơi có nước đái của chuột: Hàng ngày chuột phải đào thải ra các cặn bã trong cơ thể. Vì vậy, chuột phải đái ra. Nếu khu vực nào đó trong nhà có mùi bất thường thì khu vực đó có khả năng xuất hiện loài chuột đang có ở khu vực đó.
 • Làm tổ: Các loài gặm nhấm thích làm tổ trong những khu vực tối, hẻo lánh, nơi con người ít cơ hội tìm thấy. Chuột nhà,khi muốn xây dựng tổ chúng sẽ thu thập các sản phẩm giấy vụn vặt, bông, vật liệu đóng gói, vật liệu cách nhiệt và vải.
 • Dấu vết khi chuột di chuyển:Khi chuột di chuyển thì chân chúng rất bẩn nên chuột có khuynh hướng để lại mỡ hoặc các vết bẩn trên tường và sàn nhà khi chúng di chuyển qua đường mòn quanh nhà và những nơi chứa thức ăn. Những vết này do lông chuột mà ra.
 • Vết cắn: Để răng của mình không dài ra được thì loài chuột phải cắn phá. Loài sinh vật đứng đầu 12 con giáp này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản bằng cách nhai hầu như bất kỳ loại vật liệu nào – bao gồm ống nhựa (dây điện) và chì – để có được thức ăn hoặc nước
 • Tiếng động lạ

CÁC CÁCH ĐUỔI CHUỘT HIỆU QUẢ

 1. Phòng và đuổi chuột bằng bột ớt
 2. Phòng và đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà
 3. Phòng và đuổi chuột bằng hạt tiêu
 4. Phòng và đuổi chuột bằng việc nuôi mèo
 5. Phòng và đuổi chuột bằng tỏi
 6. Phòng và đuổi chuột bằng xi măng
 7. Cách diệt chuột bằng bả thuốc sinh học
 8. Sử dụng dịch vụ diệt chuột của IPM (Cách hiệu quả nhất)

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI  IPM LÀ GÌ? THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO? 

Khu vực bên trong

 • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy dính và bẫy sập được đặt trong những trạm bẫy có dán biển cảnh báo tại các vị trí chuột thường xuyên đi qua. Với mục đích nhằm bắt sống những con chuột hiện có bên trong nhà hoặc công trình của bạn.

Kỹ thuật IPM kiểm tra trạm bẫy dính, bẫy sập khu vực bên trong tòa nhà

 • Đối với các khu vực trần thạch cao, trần nhựa, phòng kỹ thuật, tủ điện, đường ống điều hòa….sẽ được đặt trực tiếp nhiều loại bẫy để bắt sống chuột khi chúng đang di chuyển đi tìm kiếm thức ăn.
 • Các khu vực có nguy cơ chuột xuất hiện cao như nhà kho, canteen, văn phòng… sẽ được tăng cường kiểm tra, bổ sung nhiều loại bẫy với mật độ cao để ngăn chặn chuột tốt nhất.

 

 • Các vị trí đặt trạm bẫy chuột đều đảm tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cảnh quan và được thay đổi luân phiên nhằm tránh tình trạng chuột quen đường

Khu vực bên ngoài:

 • Sử dụng các trạm mồi bả, bẫy được dán biển cảnh báo đặt xung quanh khu vực tòa nhà, công trình nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập từ bên ngoài vào bên trong.

Kỹ thuật IPM kiểm tra trạm mồi bả khu vực bên ngoài tòa nhà và công ty

 • Các khu vực bên ngoài thường có nguy cơ cao là nơi trú ấn của chuột như: nhà rác, bãi cỏ, bụi cây, khu vực hàng hóa cồng kềnh, cống rãnh….được tăng cường sử dụng các loại mồi bả sinh học để tiêu diệt nơi trú ngụ của chuột.

 • IPM sử dụng luân phiên các loại mồi bả sinh học nhằm tránh tình trạng chuột kháng thuốc. Sau 3-5 ngày sau khi ăn phải mồi bả, do mồi bả chuột có tác dụng gây xuất huyết bên trong nên chuột thường có xu hướng tìm về hang hoặc những nơi có nguồn nước để chết. Do đó không gây mùi khó chịu và không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, hoạt động sản xuất.

 • Trong quá trình diệt chuột kỹ thuật IPM sẽ tư vấn cho khách hàng các điểm chưa phù hợp để tiến hành bịt các khe hở, lỗ hổng… là nơi chuột xâm nhập từ bên ngoài vào bên trong để phá hoại tài sản.

ĐẾN VỚI IPM QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

✔️ Tư vấn phương án và khảo sát miễn phí.
✔️ Hóa chất sử dụng đảm bảo an toàn, đầy đủ giấy chứng nhận và MSDS.
✔️ Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.
✔️ Trang thiết bị, máy móc hiện đại.
✔️ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng.
✔️ Cam kết giá rẻ, hợp lý, luôn cạnh tranh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE 0981.935.893 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ NGAY LẬP TỨC.

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 20% CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRONG THỜI GIAN KHUYẾN MẠI TỪ 01/11/2023-31/12/2023

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát miễn phí và tư vấn phương án phù hợp.
 3. Gửi báo giá và phương án kiểm soát chi tiết
 4. Ký kết hợp đồng
 5. Thực hiện dịch vụ
 6. Báo cáo và nghiệm thu kết quả
 7. Bảo hành dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM SOÁT DỊCH HẠI IPM

Trụ sở: Số 03, đường Quang Lai, thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh: Bao phủ toàn quốc

Hà Nội            Bắc Ninh         Hải Phòng       Nghệ An         Đà Nẵng

Hưng Yên       Hà Nam           Hải Dương      Quảng Ninh    Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.935.893- 1900.8985

Email: [email protected]

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon