KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP

Kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM là một trong những phương pháp tiếp cận toàn diện giữa khách hàng và Công ty IPM nhằm cùng nhau quản lý dịch hại thông qua các phương pháp kiểm soát có kể hoạch. Việc kiểm soát côn trùng chủ động sẽ giảm thiểu được rủi ro tấn công của côn trùng từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá doanh nghiệp hay đảm bảo vệ sinh cho nhà hàng, khách sạn… tạo nên chất lượng và uy tín với khách hàng.

Công ty CP Kiểm soát dịch hại IPM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp ( ruồi, muỗi, kiến, gián….), phun diệt côn trùng giá rẻ, an toàn, hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn…tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt.

Chuyên viên kỹ thuật IPM kiểm tra và đánh giá tình hình côn trùng tại khách sạn, doanh nghiệp.

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP LÀ GÌ?

Kiểm soát côn trùng tổng hợp hay còn gọi là chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM ( Integrated Pest Management) là việc áp dụng tổng hợp các biện pháp kỹ thuật bao gồm việc thực hiện ngăn chặn phòng ngừa côn trùng bằng vật lý, hóa học, sinh học…. cũng như việc đảm bảo tình trạng vệ sinh tốt tại khu vực giúp cho cơ sở của bạn đảm bảo chất lượng, an toàn, giảm thiểu chi phí kinh tế và bảo vệ môi trường.

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT  CÔN TRÙNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP- HIỆU QUẢ- AN TOÀN

 • IPM với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu các kiến thức loài dịch hại nhằm giúp khách hàng đánh giá rủi ro, theo dõi xu hướng hoạt động côn trùng theo kế hoạch.

Kỹ thuật IPM kiểm tra, đánh giá tình hình côn trùng, dịch hại

 • Trang thiết bị hiện đại, luôn được tối ưu để phù hợp trong các tiêu chuẩn dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng, diệt mối…

Kỹ thuật IPM thực hiện dịch vụ phun diệt côn trùng tại khách sạn, doanh nghiệp, công sở

 • Luôn hướng đến việc tích hợp các biện pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp nhằm giảm thiểu sự tấn công côn trùng bằng việc sử dụng hóa chất ở mức thấp nhất. Có kế hoạch luân phiên sử dụng các loại hóa chất nhằm hạn chế tình trạng kháng thuốc của  côn trùng.
 • Chương trình chia sẻ kiến thức về côn trùng, dịch hại tổng hợp giữa IPM và khách hàng nhằm hỗ trợ bạn trong việc nâng cao nhận thức cho nhân viên trong doanh nghiệp.
 • Có kế hoạch kiểm soát dịch hại tổng hợp theo tháng và các báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm… nhằm phát hiện sớm các vấn đề côn trùng tiềm ẩn giúp giảm rủi ro xâm nhập và hạn chế rủi ro tại doanh nghiệp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân viên IPM sẽ mang đến cho doanh nghiệp, cơ quan, khách sạn…những dịch vụ tiêu chuẩn, chất lượng và hiệu quả. Các gói dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp được thiết kế phương án linh hoạt theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, IPM tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột, kiểm soát côn trùng, kiểm soát mối…. chuyên nghiệp, chất lượng cùng với các giải pháp sáng tạo và chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP TẠI IPM

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ gửi đến hệ thống của công ty thông qua website hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp từ số điện thoại 1900.8985
 • Quý khách cung cấp đầy đủ, các thông tin như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, yêu cầu sử dụng loại dịch vụ nào?

BƯỚC 2: KHẢO SÁT, TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN

 • Vấn đề của mỗi khách hàng là khác nhau. Do đó trước khi tiến hành dịch vụ, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát, tìm ra nguồn gốc phát sinh của đối tượng dịch hại. Dựa vào đó chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án kiểm soát phù hợp nhất. Đặc biệt, toàn bộ quá trình tư vấn và khảo sát này được Công ty CP Kiểm soát dịch hại IPM thực hiện hoàn toàn miễn phí.

BƯỚC 3: GỬI BÁO GIÁ VÀ PHƯƠNG ÁN CHI TIẾT BẰNG VĂN BẢN.

 • Sau khi khảo sát tình hình côn trùng và động vật gây hại, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng báo giá và phương án chi tiết đối với mỗi dịch vụ bằng văn bản thông qua email, zalo,…

BƯỚC 4:  KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

 • Dựa trên những thỏa thuận giữa khách hàng và IPM, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng với các nội dung và tiêu chí phù hợp gửi tới khách hàng.

BƯỚC 5: THỰC HIỆN DỊCH VỤ 

 • Thời gian thực hiện dịch vụ là 01 ngày sau khi hợp đồng giữa hai bên được ký kết.
 • IPM sẽ gửi tới khách hàng kế hoạch kiểm soát dịch hại chi tiết cho từng đối tượng gây hại.

BƯỚC 6: NGHIỆM THU KẾT QUẢ

 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên của iPM sẽ tiến hành báo cáo tình hình hàng ngày và báo cáo tổng hợp kết quả sau khi kết thúc công việc bằng các loại mẫu báo cáo đặc thù IPM.

BƯỚC 7: CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH DỊCH VỤ

 • Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào liên quan đến loại đối tượng gây hại Khách hàng vui lòng liên hệ với người phụ trách qua email, số điện, zalo… để được xử lý mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Sau khi kết thúc hợp đồng, IPM có kế hoạch giám sát các loại đối tượng dịch hại theo mùa phát sinh gửi khách hàng.

CÔNG TY CP KIỂM SOÁT DỊCH HẠI IPM

<<< HIỆU QUẢ- AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP>>>

Trụ sở: Số 03, đường Quang Lai, thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh: Bao phủ toàn quốc

Hà Nội            Bắc Ninh         Hải Phòng       Nghệ An         Đà Nẵng

Hưng Yên       Hà Nam           Hải Dương      Quảng Ninh    Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.935.893- 1900.8985

Email: [email protected]

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon