KIỂM SOÁT MỐI VÀ DIỆT MỐI

DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ- CAM HẾT HIỆU QUẢ 100%

 ” Khi qúy khách hàng phát hiện  ra tổ Mối vui lòng không phun xịt bất kỳ loại hóa chất nào lên tổ Mối hay đường đi của Mối . Nhằm tránh Mối phân tán dẫn đến phá hoại thêm những nơi khác trong ngôi nhà của Bạn ” Hãy gọi ngay cho Chuyên Gia Của Chúng Tôi : 

Hotline: 0981.935.893 Để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn Miễn Phí 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM SOÁT DỊCH HẠI IPM

Chúng tôi chuyên thi công dịch vụ Diệt Mối tận gốc bằng nhiều phương pháp hiện đại, an toàn cho công trình, con người , vật nuôi, không gây ô nhiêm môi trường.

DIỆT MỐI TẬN GỐC HỘ GIA ĐÌNH GIÁ THẤP NHẤT 1,2tr/ TỔ MỐI

GIÁ DIỆT MỐI THAY ĐỔI ÁP DỤNG TÙY THUỘC VÀO LƯỢNG MỐI GÂY HẠI

Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng … hiện nay là rất nghiêm trọng. Dù chưa có số liệu thống kê chính thức nào, nhưng thiệt hại hàng năm do mối mọt gây ra không phải là nhỏ.

Mối không những xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, xâm nhập đường dây điện ngầm, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt với các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc….

Hình ảnh mối phá hoại đồ đạc bằng gỗ trong nhà

QUY TRÌNH DIỆT MỐI- CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM SOÁT DỊCH HẠI IPM

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ gửi đến hệ thống của công ty thông qua website hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp từ số điện thoại 1900.8985
 • Quý khách cung cấp đầy đủ, các thông tin như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, yêu cầu sử dụng loại dịch vụ nào?

BƯỚC 2: KHẢO SÁT, TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN

 • Vấn đề của mỗi khách hàng là khác nhau. Do đó trước khi tiến hành dịch vụ, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát, tìm ra nguồn gốc phát sinh của đối tượng dịch hại. Dựa vào đó chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án kiểm soát phù hợp nhất. Đặc biệt, toàn bộ quá trình tư vấn và khảo sát này được Công ty CP Kiểm soát dịch hại IPM thực hiện hoàn toàn miễn phí.

BƯỚC 3: GỬI BÁO GIÁ VÀ PHƯƠNG ÁN CHI TIẾT BẰNG VĂN BẢN.

 • Sau khi khảo sát tình hình côn trùng và động vật gây hại, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng báo giá và phương án chi tiết đối với mỗi dịch vụ bằng văn bản thông qua email, zalo,…

BƯỚC 4:  KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

 • Dựa trên những thỏa thuận giữa khách hàng và IPM, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng với các nội dung và tiêu chí phù hợp gửi tới khách hàng.

BƯỚC 5: THỰC HIỆN DỊCH VỤ 

 • Thời gian thực hiện dịch vụ là 01 ngày sau khi hợp đồng giữa hai bên được ký kết.
 • IPM sẽ gửi tới khách hàng kế hoạch kiểm soát dịch hại chi tiết cho từng đối tượng gây hại.

BƯỚC 6: NGHIỆM THU KẾT QUẢ

 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên của iPM sẽ tiến hành báo cáo tình hình hàng ngày và báo cáo tổng hợp kết quả sau khi kết thúc công việc bằng các loại mẫu báo cáo đặc thù IPM.

BƯỚC 7: CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH DỊCH VỤ

 • Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào liên quan đến loại đối tượng gây hại Khách hàng vui lòng liên hệ với người phụ trách qua email, số điện, zalo… để được xử lý mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Sau khi kết thúc hợp đồng, IPM có kế hoạch giám sát các loại đối tượng dịch hại theo mùa phát sinh gửi khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP HÓA SINH DIỆT MỐI BẰNG HỘP NHỬ

 • Bước 1: Đặt hộp nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 3-5 hộp hoặc nhiều hơn.
 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Tiến hành rắc thuốc PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt và bên trong hộp, để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ.
 • Bước 3: Kiểm tra và thu dọn.
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình như: Agenda, Termize, Mapsedan, MyThic….Tiến hành dọn dẹp và hoàn trả mặt bằng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI BẰNG MỒI BẢ SINH HỌC XTERM ( SUMITOMO- NHẬT BẢN)

Xterm là hệ thống kiểm soát mối hiệu quả, an toàn, thân thiện với môi trường bao gồm: Hệ Thống Trên Mặt Đất (Xterm AG) và Hệ Thống Dưới Mặt Đất (Xterm IG). Xterm kiểm soát mối hiệu quả mà không cần khoan vào cấu trúc công trình. Cùng với hệ thống Xterm, chế phẩm trừ mối Wazary 10FL được sử dụng trong xử lý đất nền công trình có hiệu quả cao và được phê chuẩn bởi Tổ chức Môi trường Quốc gia (NEA) Singapore.

Xterm™ Hoạt Động Như Thế Nào?

Xterm™ bao gồm Hệ Thống Trên Mặt Đất và Hệ Thống Dưới Mặt Đất sử dụng các hộp bả được thiết kế chuyên nghiệp và có hiệu quả hấp dẫn mối cao.

Xterm™ sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng (ức chế quá trình lột xác của côn trùng) để diệt hoàn toàn tổ mối. Hộp bả Xterm dễ dàng sử dụng, lắp đặt mà không cần phải khoan, tác động vào nền công trình.

Mối bị hấp dẫn bởi các viên nén Xterm mặc dù có nguồn thức ăn phong phú khác ở môi trường xung quanh. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng côn trùng có cơ chế tác động chậm, do đó hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ cá thể trong tổ.

Xterm™ là sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt, theo dõi và kiểm soát.

 • Bước 1: Đặt trạm nhử Xterm-AG
  Sau khi khảo sát, tiến hành đặt hệ thống trạm AG ( Bả diệt mối tận gốc Xterm trên mặt đất): Chúng được cấu tạo hộp đựng bả diệt mối để đặt vào chỗ đang xuất hiện mối và khi cố định hộp đựng bả thì cho bả vào trong để dụ mối. Đây là thức ăn và chất dẫn dụ để mối tới ăn sau đó sẽ tiêu diệt cả tổ mối.

 • Bước 2: Kiểm tra và bổ sung mồi bả
  Sau khi đặt mồi bả Xterm  từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy mối thợ ăn hết bả thì tiến hành bổ sung thêm mồi bả mới và tiếp tục theo dõi kiểm tra ở các lần định kỳ tiếp theo.

 • Bước 3: Kiểm tra lần cuối và thu dọn
  Kiểm tra tiếp tục, nếu thấy trong các trạm bả diệt mối sinh học vẫn còn và mối thợ đã chết hết thì tổ mối đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Tiến hành thu gom các trạm, vệ sinh các khu vực.Tiến hành dọn dẹp và hoàn trả mặt bằng.

Cơ chế diệt mối tận gốc của bả sinh học là tác động vào các giai đoạn phát triển của loài mối : khi mối thợ ăn bả có chứa hoạt chất điều hòa sinh trưởng, chúng sẽ đem thức ăn này về nuôi mối con, mối lính, mối chúa….hoạt chất điều hòa sinh trưởng sẽ tác động lên các mối đã ăn bả ngăn chúng chuyển hóa qua các giai đoạn phát triển. Sẽ khiến cho toàn bộ tổ mối chết từ từ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI IPM

 •  Cam kết diệt tận gốc mối 100%, diệt mối không độc hại, giá rẻ, an toàn
 •  Bảo hành dịch vụ 1- 5 năm.
 •  Sử dụng thuốc nhập khẩu do Bộ Y tế cấp phép sử dụng
 •  Đội ngũ kỷ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 •  Phương pháp diệt mối đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng
 •  Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu
 •  Cam kết diệt mối giá rẻ, hợp lý, luôn cạnh tranh

Chúng tôi thực hiện dịch vụ khách hàng 24/24H, cả thứ Bảy, Chủ Nhật, các ngày Lễ, Tết.

<<< DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC- AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP>>>

Trụ sở: Số 03, đường Quang Lai, thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh: Bao phủ toàn quốc

Hà Nội            Bắc Ninh         Hải Phòng       Nghệ An         Đà Nẵng

Hưng Yên       Hà Nam           Hải Dương      Quảng Ninh    Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.935.893- 1900.8985

Email: [email protected]

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon