KIỂM SOÁT KIẾN VÀ DIỆT KIẾN

Kiến là loài côn trùng có tập tính xã hội cực cao, thuộc bộ Hymenoptera, chúng thường sống thành bầy đàn và thường được xem như một xã hội thu nhỏ của loài người. Đối với một số người kiến chỉ đơn thuần là loài côn trùng bẩn và có mùi hôi, tuy nhiên loài kiến lại gây nhiều nguy cơ sức khỏe hơn nhiều người nghĩ. Dịch vụ kiểm soát kiến và diệt kiến tại IPM với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình mang lại chất lượng dịch vụ tốt đã và đang được các gia đình, doanh nghiệp, đơn vị nhà hàng, khách sạn…tin tưởng lựa chọn.

Những tác hại của loài kiến

 • Mỗi loại kiến đều mang trên mình những mầm bệnh và loài vi khuẩn truyền nhiễm. Các loài kiến lừa, kiến ba khoang,…chúng lây lan nhiều loại vi khuẩn như Salmonella hay các bệnh đậu mùa, kiết lỵ, nguy hiểm hơn là gây ra chứng viêm ruột, viêm phổi, gây tổn thương bên trong khi loài vi khuẩn này xâm nhập vào máu.
 • Các vết đốt của kiến thường không gây nguy hiểm tính mạng, chủ yếu gây tổn thương trên da nhưng với số lượng lớn các vị trí trên da như mặt, cổ ,tay, chân. lưng.
 • Các loài kiến thợ thường có nhiệm  vụ làm tổ, chúng có thể phá hoại các đồ vật gỗ, vật dụng như loa, tủ lạnh, dây điện, máy giặt…
 • Kiến có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng khi chúng xâm nhập vào thực phẩm gây thiệt hại nặng nề cho các đơn vị sản xuất thực phẩm về chất lượng và uy tín.

Cách ngăn chặn kiến

 • Sử dụng lưới chăn côn trùng ở cửa sổ, ra vào nên đóng cửa thường xuyên
 • Các khu vực có thức ăn rơi vãi nên được lau và quét dọn thường xuyên
 • Vệ sinh nhà cửa, vườn tược, phát quang bụi rậm là những nơi mà kiến thường làm tổ.
 • Tắt bớt các bóng đèn vào ban đêm khi không cần thiết
 • Cần mắc màn trước khi ngủ để tránh côn trùng có điều kiện tiếp xúc với da.
 • Nếu mật độ kiến nhiều có thể dùng thuốc phun diệt kiến hoặc dùng gel bả chuyên dụng

Kiểm soát kiến và diệt kiến tại IPM

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt kiến trên thị trường, tuy nhiên để diệt kiến tận gốc bạn nên tìm một đơn vị có chuyên môn để đưa ra những giải pháp tối ưu đem lại không gian sống trong sạch. Công ty CP kiểm soát dịch hại IPM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát kiến và diệt kiến chuyên nghiệp, hiệu quả, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Phun tồn lưu diệt kiến

Kỹ thuật IPM sử dụng máy phun áp lực phun thuốc tồn lưu vào các khu vực chân tường, mặt sàn.. nơi xuất hiện các đường đi  của kiến. Thuốc sử dụng đều là thuốc nhập khẩu, có đầy đủ giấy phép chứng nhận, có nguồn gốc sinh học đảm bảo sức khỏe, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Bước 2: Đặt gel bả diệt kiến và kiểm tra định kỳ 

Gel bả diệt kiến được chế tạo dựa trên các đặc tính của loài kiến như tiếp xúc liên lạc, mang mồi về tổ, trao đổi thức ăn giữa cá thể với nhau… Từ đó thuốc diệt kiến được mang về tổ giúp tiêu diệt hết tổ kiến và cả những con kiến chưa ra khỏi tổ.

Bả diệt kiến Maxforce Quantum- Bayer Đức

Sử dụng gel diệt kiến nhỏ các giọt nhỏ ở các vị trí góc khuất, các nơi có kiến xuất hiện… kiến sẽ tập trung đến ăn và tha mồi về tổ.

Kỹ thuật IPM đang đặt gel bả diệt kiến

Bước 3: Kiểm tra tư vấn để bịt và hạn chế xự xâm nhập của kiến sau khi xử lý xong dịch vụ.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT KIẾN VÀ DIỆT KIẾN TẠI IPM

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ gửi đến hệ thống của công ty thông qua website hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp từ số điện thoại 1900.8985
 • Quý khách cung cấp đầy đủ, các thông tin như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, yêu cầu sử dụng loại dịch vụ nào?

BƯỚC 2: KHẢO SÁT, TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN

 • Vấn đề của mỗi khách hàng là khác nhau. Do đó trước khi tiến hành dịch vụ, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát, tìm ra nguồn gốc phát sinh của đối tượng dịch hại. Dựa vào đó chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án kiểm soát phù hợp nhất. Đặc biệt, toàn bộ quá trình tư vấn và khảo sát này được Công ty CP Kiểm soát dịch hại IPM thực hiện hoàn toàn miễn phí.

BƯỚC 3: GỬI BÁO GIÁ VÀ PHƯƠNG ÁN CHI TIẾT BẰNG VĂN BẢN.

 • Sau khi khảo sát tình hình côn trùng và động vật gây hại, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng báo giá và phương án chi tiết đối với mỗi dịch vụ bằng văn bản thông qua email, zalo,…

BƯỚC 4:  KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

 • Dựa trên những thỏa thuận giữa khách hàng và IPM, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng với các nội dung và tiêu chí phù hợp gửi tới khách hàng.

BƯỚC 5: THỰC HIỆN DỊCH VỤ 

 • Thời gian thực hiện dịch vụ là 01 ngày sau khi hợp đồng giữa hai bên được ký kết.
 • IPM sẽ gửi tới khách hàng kế hoạch kiểm soát dịch hại chi tiết cho từng đối tượng gây hại.

BƯỚC 6: NGHIỆM THU KẾT QUẢ

 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên của iPM sẽ tiến hành báo cáo tình hình hàng ngày và báo cáo tổng hợp kết quả sau khi kết thúc công việc bằng các loại mẫu báo cáo đặc thù IPM.

BƯỚC 7: CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH DỊCH VỤ

 • Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào liên quan đến loại đối tượng gây hại Khách hàng vui lòng liên hệ với người phụ trách qua email, số điện, zalo… để được xử lý mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Sau khi kết thúc hợp đồng, IPM có kế hoạch giám sát các loại đối tượng dịch hại theo mùa phát sinh gửi khách hàng.

CÔNG TY CP KIỂM SOÁT DỊCH HẠI IPM

<<< HIỆU QUẢ- AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP>>>

Trụ sở: Số 03, đường Quang Lai, thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh: Bao phủ toàn quốc

Hà Nội            Bắc Ninh         Hải Phòng       Nghệ An         Đà Nẵng

Hưng Yên       Hà Nam           Hải Dương      Quảng Ninh    Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.935.893- 1900.8985

Email: [email protected]

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon